Desktop, Game gốc

Game cũ mà hay cuộc chiến đường phố

Game cũ mà hay cuộc chiến đường phố

Tham gia vào Streets of Rage chiến đấu với những tên tội phạm đang lẩn trốn trong những ngóc ngách làm việc phi pháp, trong game người chơi sẽ vào vai một anh chàng cảnh sát thực thi nhiệm vụ chiến đấu hạ gục hết những đối thủ tại khu vực đó. Cuộc chiến trở nên hấp dẫn hơn khi bạn được trực tiếp chiến đấu với chúng sử dụng những kỹ năng chiến đấu để đánh bại những tên tội phạm chứ không còn nhàm chán khi sử dụng súng đứng từ xa kết liệu họ. Mỗi nhiệm vụ là một thử thách mà người chơi phải vượt qua, số lượng quân địch cũng như độ khó của từng nhiệm vụ sẽ tăng dần theo các thử thách mà bạn vượt qua thành công. Để mở nhiệm vụ tiếp theo bạn chỉ có một cách duy nhất đó là hạ gục hết mọi đối thủ trong phần chơi đó cũng như giữ được cho mình an toàn để tới với nhiệm vụ khó khăn tiếp theo đang chờ đợi mình.

Đồ họa 2D đơn giản

Người chơi vào vai một cảnh sát được trang bị những kỹ năng chiến đấu đơn giản như: Đấm, sút… bạn sẽ phải vận dụng chúng sao cho thật hiệu quả vừa tấn công đối thủ lại có thể phòng thủ tránh được những đợt tấn công của chúng. Do số lượng quân địch đông đảo mà bạn phải chiến đấu do đó phải rất thận trọng trong mỗi trận chiến, lượng HP của bạn có hạn không cho bạn mắc quá nhiều lỗi trong một trận đấu. Để hạ gục được những đối thủ mà Streets of Rage mang tới, người chơi vừa phải di chuyển cũng như tấn công chúng để nhanh chóng hạ gục chúng tiếp tục cuộc hành trình với nhiều điều nguy hiểm đang chờ đợi ở phía trước. Trên đường đi bạn có thể nhận được thêm những sự trợ giúp như những vũ khí để gia tăng khả năng tấn công, hay những bình HP để bổ sung cũng như có thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình. Trong tương lai trò chơi sẽ xuất hiện trên game mobile để phục vụ người chơi trên thiết bị di động Android và iOS

Chiến đấu ác liệt trong game

Số lượng quân địch ngày càng gia tăng theo những nhiệm vụ, không những thế khả năng tấn công của chúng cũng được gia tăng cùng với những vũ khí của chúng được trang bị càng làm việc hạ gục chúng trở nên khó khăn hơn. Cố gắng tận dụng khả năng di chuyển của mình cùng với những sự trợ giúp đắc lực, chiến đấu với chúng thận trọng tránh bị chúng tấn công quá nhiều bởi chặng đường dài đang đợi bạn chinh phục. Số lượng quân địch gia tăng cùng với những chiến trường mới sẽ là những nơi tiếp theo mà người chơi đặt chân tới, vượt qua chúng để khám phá nhiều cuộc chiến mới cùng với những đối thủ cũng như những vũ khí mà mình có thể sử dụng trong trận chiến của mình. Quan sát vị trí của đối thủ cùng với việc di chuyển cũng như tấn công chuẩn xác, không cho chúng có cơ hội nào để tấn công mình tránh những sai lầm không đáng có. Cùng tải game miễn phí trên website lapillysboutique.com nhé.

Download Streets of Rage cho Android

Streets of Rage là game đối kháng cổ điển nhưng với những trận chiến hấp dẫn trong phần chơi của mình, vừa được chiến đấu với những đối thủ mới lại còn được thay đổi không gian chiến đấu mở ra những phần chơi hấp dẫn hơn giúp bạn không còn cảm thấy bị nhàm chán mà sẽ luôn cố gắng đánh bại quân địch để tới với phần chơi tiếp theo. Bắt đầu những cuộc chiến của mình hạ gục đối thủ mà mình gặp phải, tích lũy số tiền mình thu lại được khi hạ gục chúng cũng như hoàn thành nhiệm vụ của mình để mang về những trang phục mới thay đổi hình ảnh của chính mình để cuộc chiến càng trở nên hấp dẫn hơn. Sẵn sàng chiến đấu với số lượng đối thủ đông đảo, khám phá những thủ thuật phần chơi mới để có cơ hội trải nghiệm với những thiết kế độc đáo mới ở những phần chơi tiếp theo.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *