Desktop, Game gốc

Hành trình hấp dẫn trong P-Slider

Hành trình hấp dẫn trong P-Slider

Cùng tham gia vào chuyến hành trình đầy gian nan mà P-Slider mang tới chơi bạn, trong game bạn sẽ vào vai một chú chim cánh cụt dễ thương vượt qua những thử thách khó khăn trên đường đi để có thể trở về nhà một cách an toàn. Với lối chơi quen thuộc người chơi có thể dễ dàng bắt nhịp với phần chơi của mình, cùng với những thử thách trong chặng đường của mình cố gắng vượt qua chúng sử dụng những kỹ năng của mình để hoàn thành nhiệm vụ mở ra những phần chơi mới. Những thử thách nối tiếp nhau tạo cho bạn một cảm giác cuốn hút khi mở ra thử thách mới với nhiều điều thú vị mới đang mở ra để chờ đợi người chơi tới chinh phục chúng. Nhanh tay điều khiển chú chim cánh cụt di chuyển tận dụng những vũ khí của mình kiếm được trên đường đi để tấn công kẻ thù khi chúng đang cố gắng ngăn cản không để mình hoàn thành nhiệm vụ.

Tải game Slider con đường khó khăn

Trên đường đi người chơi không chỉ phải đối đầu với những khó khăn do địa hình mang tới, cùng với đó là sự ngăn cản quyết liệt của những con quái vật trên đường đi. Chúng xuất hiện trên dọc đường ở những vị trí mà bạn không được biết trước, cùng với đó chúng sẽ tấn công ngay khi bạn đi tới gần chúng để được an toàn có thể tiêu diệt chúng bằng những vũ khí mà mình có trong http://www.lapillysboutique.com. Ngoài ra bạn cũng có thể bỏ qua được những con quái vật đó bằng cách di chuyển thật nhanh để thoát khỏi chúng, nhưng để có được số điểm cao hơn cũng như tránh được ít nguy hiểm hơn cố gắng hạ gục chúng để chúng không theo mình nữa. Thu thập những đồng tiền vàng trên đường đi cũng như từ những con quái vật rơi ra khi bạn hạ gục chúng để gia tăng số điểm mà mình có cùng với số tiền mà mình sở hữu.

Tải game Slider nhiệm vụ hấp dẫn

Số tiền mà bạn kiếm được trong những nhiệm vụ của P-Slider có thể sử dụng để mua cho mình những trang phục mới, trang phục không giúp được bạn trong cuộc chiến với những con quái vật nhưng chúng làm gia tăng thêm sức hấp dẫn trong phần chơi của bạn tại desktop. Có rất nhiều trang phục để cho bạn lựa chọn nhưng chúng có những giá khác nhau để sở hữu, tùy vào số tiền mà mình sở hữu cũng như sở thích của mình mà lựa chọn một trang phục cho phù hợp để bắt đầu cuộc chiến mới của mình. Thử thách còn trở nên khó khăn hơn khi bạn cần phải trở về đích trong một khoảng thời gian được đề ra từ trước, di chuyển thật nhanh tránh những vật cản trên đường đi cùng với tấn công thật chuẩn xác để hạ gục những con quái vật không để chúng cản đường mình mà không thể hoàn thành được nhiệm vụ.

Với số lượng thử thách đa dạng mà P-Slider mang tới đưa người chơi hết từ những thử thách này qua thử thách khác, khiến người chơi khó có thể rời mắt khỏi màn hình khi tham gia vào phần chơi của mình. Chiến đấu với những con quái vật thu thập triệt để những đồng vàng xuất hiện trên đường đi vừa giúp gia tăng thành tích của mình lại còn có thể mang về cho mình những bộ trang phục mới bắt mắt hơn. Cố gắng hết sức mình để đưa chú chim cánh cụt của mình vượt qua mọi thử thách để trở về nhà một cách an toàn cũng như đoàn tụ với gia đình. Khám phá những phần chơi độc đáo mới trên chặng đường khó khăn của mình, thể hiện kỹ năng điều khiển cũng như phản ứng nhanh của mình để vượt qua mọi thử thách trong nhiệm vụ đầy gian nan mà mình tham gia.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *