Game gốc, Offline

Đồ họa ấn tượng trong game Life is Strange

Đồ họa ấn tượng trong game Life is Strange

Tựa game hay Life is Strange

Life is Strange là một trong những thể loại game đã xuất hiện từ cái thuở sơ khai với lối chơi đơn giản. Nhưng mới đến năm 2012 thì thể loại game này mới có dịp thể hiện bản lĩnh của mình cùng với The Walking Dead – thương hiệu phim ảnh nổi tiếng toàn cầu. Người thổi hồn cho thể loại trò chơi này đã liên tục tung ra những phiên bản trong 3 năm gần đây. Những tưởng sân chơi này sẽ bị độc quyền bởi hãng, nhưng đến cuối năm 2015 một hãng game trẻ sau thất bại cay đắng cùng sản phẩm đầu tay của mình đã bất ngờ lên tiếng với Life is Strange trên GooglePlay Store đầy lôi cuốn.

Người chơi hứng thú với đồ họa đẹp

Game đã khai thác rất nhiều điểm đặc thù, một trong số đó là hiệu ứng cánh bướm đẹp mắt. Game không đưa người chơi vào bối cảnh loạn lạc hay vào vai những nhân vật có máu mặt, mà bạn sẽ nhập vai vào một cuộc sống học tập, sinh hoạt rất đỗi bình thường và quen thuộc của 1 sinh viên. 1 cô bé xa thị trấn quê nhà để theo học tại một trường đại học lớn có tiếng tăm. Bạn sẽ được hồi tượng lại những cảnh thân thiết gắn bó với cái đời học sinh, sinh viên của mình năm nào. Rồi bỗng một ngày cô bé phát hiện ra bản thân mình có sức mạnh phi thường quay ngược thời gian bằng việc dơ tay lên. Ở trường học cô gặp lại người bạn thời nhỏ của mình, giờ đã trở thành một dân chơi thứ thiệt.

Khả năng quay ngược thời gian trong Life is Strange

Lúc này Max mới phát hiện ra nhiều bí ẩn xoay quanh thị trấn nơi cô được sinh ra và lớn lên. Đầu tiên phải kể đến cơn bão khủng khiếp mà cô phải trải qua ở tương lai sẽ phá hủy toàn bộ mọi thứ. Khả năng quay ngược thời gian của Max liệu có liên quan đến sự việc này hay không? Và cô sẽ phải làm gì để cứu lấy thị trấn quê nhà? Hãy cũng nhau khám phá game bắn súng hấp dẫn nhé. Khi mới đặt chân vào Life người chơi sẽ đối mặt với cơn bão kinh khủng đang đổ bổ vào khu dân cư, phá hủy và cuốn bay tất cả mọi thứ thì Max bất giác tỉnh dậy sau cơn mê và trở lại cuộc sống thường ngày. Một buổi lên lớn cuốn hút với những đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh, nhưng lại rất tẻ nhạt và buồn chán với những ai có thói quen lên lớp chỉ để đánh một giấc ngủ ngon lành.

Khả năng quay ngược thời gian

Bạn phải dần dần làm quen với các phím chức năng trong game với các nút bấm và click chuột đơn giản. Một cảm giác yên bình đến lạ thường bỗng dâng trào trong tâm trạng. Ngay sau đó là những đen đủ cứ tiếp nối nhau ùa đến mà hầu như cô cậu sinh viên nào cũng đối mặt khi đến trường hàng ngày. Life is Strange được xây dựng và phát triển trên nền đồ họa đã xuất hiện cách đây 10 năm, nhưng nó không hề đem lại cảm giác cũ kỹ. Việc sử dụng ánh sáng và tầm nhìn rộng ấn tượng trong game để phô ra những phong cảnh tuyệt đẹp trong game. Người chơi sẽ vô cùng thích thú ngắm những tia nắng ban mai chiếu rọi xuyên qua các tán lá cây. Đôi khi là ngồi suy tư để hoài niệm về quá khứ trên chiếc xích đu trong 1 buổi chiều ấm áp.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *