Game gốc

Kinh nghiệm chơi Corki game Liên Minh Huyền Thoại HIỆU QUẢ

Kinh nghiệm chơi Corki game Liên Minh Huyền Thoại HIỆU QUẢ

Những vị trí xạ thủ trên bàn trận liên minh huyền thoại luôn bảo đảm vai trò tạo lượng sát thương lớn cho toàn đội. Vì thế, trên thế trận của bạn sẽ không thể thiếu xạ thủ cực mạnh. Đó chính là Corki – một xạ thủ khá dị với đòn đánh thường hết sức tàn bạo tạo lợi thế cho cả đội khi giao tranh.

Corki được biết đến là một Xạ Thủ Liên Minh Huyền Thoại có khả năng gây sát thương phép khủng nhất bằng cả phép lẫn vật lý và được trang bị một nội tại mới.  Đặc biệt, Corki có thể cấu rỉa máu cực ghê và tung hoành với những pha bắn chiêu tên lửa định hướng cực kỳ chính xác tới quân địch.

Để chơi Corki tốt, người chơi cần có một sự tính toán, thông minh trong việc cấu rỉa máu hay chính những pha tung đòn đánh thường. Hơn nữa, để kiểm soát tốt được bộ kĩ năng dị của corki các game thủ cũng phải luyện tập khá nhiều.

blogcachchoi

Bên cạnh cách chơi lên trang bị hợp lý. Hôm nay, BlogCachchoi sẽ chia sẻ cách chơi corki hiệu quả và phát huy sức mạnh kỳ phùng trên liên minh.

Cách chơi Corki trong game Liên Minh Huyền Thoại

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn ban đầu Corki rất mạnh có thể dễ dàng áp đảo đồi phương phương

Súng Máy (E) là kĩ năng tốt trong tình huống tay đôi vì giảm giáp theo thời gian

Cắm mắt để đảm bảo tầm nhìn.

Sử dụng Thảm Lửa (W) tiếp cận mục tiêu, hay rút lui. Nếu tiếp cận cố gắng bay qua đầu chúng khiến chúng nhận sát thương từ vệt lửa.

Giai đoạn giữa trận

Bạn lấy Gói Hàng ở gần bệ đá cổ để tăng tốc độ di chuyển ra đường nhanh hơn nhé.

Cố gắng hoàn thành nhanh chóng Tam Hợp Kiếm vì đây là mốn đồ trấn phái của hắn

Lấy mục tiêu trụ có thể tạo áp lực nhằm cho giai đoạn cuối trận dễ dàng.

Cố gắng sử dụng combo sau: (R) -> đánh thường -> (Q) -> (E) -> đánh thường -> (R) chuẩn xác thì có thể sử dụng (W) bay lên để kết liễu đối phương.

Tiếp tục gây thêm áp lực đối phương và gia tăng bằng Tên Lửa Định Hướng (R)

Giai đoạn cuối trận

Giai đoạn này Corki có lượng sức mạnh phép thuật cực lớn, rất tốt để xuyên kháng phép và dồn sát thương cho toàn đối phương

Dùng tên lửa định hướng để cấu rỉa máu của đối phương và giữ vị trí ổn định trên bàn trận

Đồng Hồ Cát Zhonya là trang bị cần thiết nhất lúc này giúp cho corki gây một lượng lớn sát thương và bất ngờ cho đối phương. bạn có thể xem thêm tại Blogcachchoi.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *