Cuộc sống muôn màu

MLB đến nước Anh với trải nghiệm thực tế ảo đầy đủ giác quan MLB Battlegrounds

MLB đến nước Anh với trải nghiệm thực tế ảo đầy đủ giác quan MLB Battlegrounds

ha

Có thể nói một cách chắc chắn rằng đa số cổ động viên hâm mộ môn bóng chày sẽ bao giờ chứng kiến một cú home run trên Green Monster tại sân Fenway Park. Tuy nhiên, nếu bạn có mặt ở London từ ngày 30 tháng Sáu đến ngày 4 tháng Bảy, bạn có thể đến gần với David Ortiz hơn bao giờ hết nhờ công nghệ thực tế ảo MLB Battlegrounds.

Trải nghiệm đầy đủ giác quan sẽ mang đến cho người hâm mộ cơ hội tham gia chơi trong một trận “Home Run Derby” giống như một thành viên của Boston Red Sox hay Los Angeles Dodgers. Nó được đặt trong một cái chuồng sắt 10foot nơi hệ thống âm thanh vòm Altec Lansing (đối tác chính của sự kiện) sẽ khiến đám đông hét lên khi bạn bước vào. Trải nghiệm có thể chơi được một cách công khai như này cũng sẽ sử dụng công nghệ HTC VIVE.

“Battlegrounds là cơ hội thú vị, mang lại cho người hâm mộ Châu Âu sự kết hợp độc đáo của công nghệ tương tác ảo và không khí vui vẻ, đầy thách thức của giải Major League Baseball,” Jamie Leece, Phó Chủ tịch bộ phận Games &VR của MLB.com, chia sẻ trong một bài phát biểu.

ha

Battlegrounds sẽ được giới thiệu đến công chúng tại hai địa điểm ở London: POP Brixton cho đến ngày 1 tháng Bảy, và Hyde Park cho đến ngày 4 tháng Bảy. Cựu vận động viên MLB Shawn Green, Cliff Floyd và Carlos Peña sẽ có mặt tham dự sự kiện này.

Theo Fun88, tham gia cùng các ngôi sao trên sân Hyde Park vào ngày mồng 4 sẽ là cầu thủ cricket quốc tế người Anh Alex Hales và Jos Buttler. Hai cầu thủ này sẽ tham gia trận đấu Home Run Derby cùng với Green, Floyd và Peña.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *