Ứng dụng, thủ thuật

Thủ thuật để mở khóa iphone khi quên mật khẩu

Chính vì điện thoại cá nhân nên việc bảo mật rất nhiều người quan tâm, khi bảo mật nhưng quên mật khẩu có rất nhiều, vậy phải làm thế nào để mở khóa khi không có pass ? một vài kinh nghiệm nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn mở khóa nhanh trên iphone 7 plus, các bạn cùng theo dõi nếu gặp các trường hợp tương tự.

Đặt mua iphone 7 plus đài loan giá rẻ tại website này.

Nếu quên mật khẩu iphone 7 plus bạn luôn phải nhớ mật khẩu iCloud rất quan trọng đấy nhé, điều này chứng minh bạn là chủ sở hữu của chiếc điện thoại đó.  Với nhiều cách mở khóa nhưng thực tế việc mở khóa chỉ phụ thuộc vào iCloud, bạn nên nhớ nhiều thông tin quan trọng về hệ thống bảo mật này.

Cách mở khóa iphone 7 plus như sau:

Bước 1: Kết nối iPhone trực tiếp với máy tính bằng cách sử dụng cáp, sau đó bạn bật iTunes trên máy tính cá nhân lên.

Bước 2: Dùng tay bấm và giữ phím Nguồn khi thanh trượt xuất hiện > Trượt qua phải để tắt máy > Đợi một lát cho điện thoại của bạn tắt hoàn toàn.

Bước 3: Nhấn giữ cùng lúc phím Nguồn + phím Home trong khoảng từ 5 – 10 giây mục đích là  cho iPhone sang chế độ DFU.

Bước 4: Hết thời gian khoảng 5s thì bạn bỏ phím Nguồn > Giữ phím Home từ 5-10 giây tiếp theo.

Bước 5: Lúc này bạn bấm vào dòng chữ “Restore” trên iTunes > iTunes sẽ giúp bạn khôi phục thiết bị > Bạn nhấn chọn OK để hoàn thành việc reset lại mật khẩu nhé.

Khi active lúc đó bạn cần phải nhập thông tin đầy đủ về tài khoản và mật khẩu của icloud nữa, tóm lại việc mở khóa máy cần thông tin cá nhân của tài khoản và mật khẩu icloud, rất cần thiết trong nhiều trường hợp.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *