Cuộc sống muôn màu

Tổng hợp một số món chè ngon hấp dẫn

Tổng hợp một số món chè ngon hấp dẫn

Chè là món tiêu thụ nhiều nhất trong dịp hè cùng với nước hoa quả chè được nhiều gia đình lựa chọn nhất là trong thời điểm nắng nóng như hiện nay mô chén chế sẽ giải tỏa cơn khát và cung cấp thêm vitamin cho sức khỏe.

Có rất nhiều món chè bạn có thể tham khảo để nấu.

che

Chè Thái sợi

Chè Thái sợi  kết hợp vị ngọt thơm của các loại trái cây là đặc trưng làm nên món chè Thái, món này ngon không thể cưỡng lại được

Chè thập cẩm

Chè thập cẩm là món ngon truyền thống mà ai cũng phải thích,  hương vị hài hòa, nhiều loại nguyên liệu khác nhau tạo ra hương vị tổng hợp ngon miệng mà đặc biệt.

Chè bưởi An giang

Chè bưởi này có kiểu đặc trưng giòn ngon, mùi thơm của đậu xanh,  béo ngậy của nước cốt dừa. Món chè này được lưu truyền đến nhiều vùng miền trong cả nước và được nhiều người biết đến.

Chè bắp Mỹ

Ít ai mà không biết độ ngon ngọt của chè bắp mỹ, chè nổi tiếng là ngon và ngọt từ bắp non, bạn sẽ không thể bỏ qua được đâu nhé.

Chè tổ yến hạt sen

Món chè này rất bổ dưỡng và ngon nhé, tác dụng bổ dưỡng cao, cường tráng, dai sức, kích thích tiêu hóa, giúp an thần dễ ngủ rất ngon và bổ.

Còn rất nhiều những món chè dinh dưỡng, bạn có thể ghé thăm website cacmonche.com để tự làm và tự thưởng thức cho gia đình cùng ăn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *