Cuộc sống muôn màu

Tổng hợp những câu đố hại não nghe xong đáp án phải phì cười

Bạn đã bị nhiều bạn bè đố những câu đố hóc búa và toàn thua cuộc, đừng lo hôm nay website blogloichuc.com sẽ giới thiệu đến các bạn những câu đố hại não vui nhộn , những câu đố hóc búa khó khăn này là cơ hội để bạn phục thù, nếu ai chưa biết những câu đố hại não này ra sao thì hãy tham khảo bài viết dưới đây

câu đố hại não nhất thế giới

1. Con gì bỏ cái đuôi thành con ngựa?

Đáp án : (Con mèo, vì Mèo là Mão bỏ cái đuôi là bỏ chữ O thành Mã, Mã là con ngựa)

2. Cái gì chứa nhiều nước nhất mà ko ướt tí tí nào?

Đáp án : (Bản đồ)

3. Tôi chu du khắp thế giới mà tôi vẫn ở nguyên một chỗ, tôi là ai?

Đáp án : (Tem thư)

4. Lá nào bỏ vào nước không thấm nước?

Đáp án : (Lá thư)

5. Có 1 ông tỉ phú, ông ta trả công cho 1 tên người làm là 1 chỉ vàng/ngày. Nhưng ông này chỉ có 1 thỏi vàng gồm 7 chỉ. Hỏi: với 2 nhát cắt thì làm sao ông tỉ phú có thể chia thỏi vàng đó ra để trả công cho tên người làm mỗi ngày đúng 1 chỉ vàng.

Đáp án: cắt thỏi vàng 7 chỉ ra 1 khúc 1 chỉ , 1 khúc 2 chỉ và khúc còn lại là 4 chỉ. Ngày đầu ông ta đưa người làm 1 chỉ. Ngày thứ 2 đưa 2 chỉ và người làm thối lại ông ta 1 chỉ. Ngày thứ 3 ông ta đưa ng làm 1 chỉ. Ngày thứ 4 ông ta đưa người làm 4 chỉ, ng đó đưa lại 3 chỉ vàng cho ông nhà giàu. Ngày thứ 5, ông ta đưa 1 chỉ cho ng làm. Ngày thứ 6 ông ta đưa 2 chỉ cho ng làm, ng làm thối lại 1 chỉ cho ông ta. Ngày thứ 7 ông ta đưa chỉ vàng còn lại là hết!

Tham khảo thêm những câu đố hay tại link http://blogloichuc.com/cau-do

6. Nơi nào có đường xá, nhưng không có xe cộ; có nhà ở, nhưng không có người; có siêu thị, công ty… nhưng không có hàng hóa… Đó là nơi nào dzị??!!

Đáp án: Ở bản đồ!

7. Có một rổ táo, trong rổ có ba quả, làm sao để chia cho 3 người, mỗi người một quả mà vẫn còn một quả trong rổ???

Đáp án: Thì đưa cho 2 người đầu mỗi người 1 quả. Còn 1 quả trong rổ đưa nguyên cả cái rổ đựng quả táo cho người còn lại thì 3 người mỗi ng đều có 1 quả, và cũng có 1 quả trong rổ.!

8. Bạn hãy tưởng tượng bạn đang đi trên 1 con thuyền trên 1 dòng sôngcó rất nhiều cá ăn thịt đến giữa dòng bỗng thuyền của bạn bị thủng 1 lỗrất to, sau vài phút nữa thuyền sẽ chìm và chắc chắn bạn sẽ là bữa ănnhững con cá này. Bạn làm cách nào đơn giản nhất để thoát ra khỏi cáihoàn cảnh chết tiệt này?

Đáp án: Đừng tưởng tượng nữa.

9.Lịch nào dài nhất?

Đáp án : Lịch sử

10. Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.

11. Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: Điếc là hư tai, hư tai là hai tư (24)

Trên đây là 11 câu đố hại não khá hài hước và vui nhộn với những câu trả lời thật bá đạo khiến người chơi phải phì cười liên tục, hy vọng với 11 câu đố này mọi người sẽ lựa được vài câu tâm đắt nhất để đứa những đứa bạn của mình. Những câu đố này sẽ làm cho không khí vui hơn vì những câu bàn tán. Hãy luôn luôn ghé thăm website blogloichuc.com/ để nhận được nhiều câu đố hay nhé

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *